CĐCS. Nông trường An Viễng : Tổ chức hoạt động nhân dịp ngày 20/10

CĐCS. Nông trường An Viễng : Tổ chức hoạt động nhân dịp ngày 20/10

CÔNG ĐOÀN CƠ SỞ NT AN VIỄNG

BÀI VIẾT: TRAO YÊU THƯƠNG NHÂN NGÀY PHỤ NỮ VIỆT NAM 20/10/2021

Ngày 20/10 ngày dành riêng cho Phụ nữ Việt Nam, đây cũng là hoạt động thường niên của giới nữ tại đơn vị, nhằm tôn vinh những cá nhân tiêu biểủ trong lao động sản xuất, trong cuộc sống, thăm hỏi, gửi lời động viên đến các chị em có thêm tin thần và động lực trong sản xuất.

Được sự đồng ý của Ban Thường vụ Công đoàn Tồng Công ty, Công đoàn cơ sở Nông trường đã tặng 122 phần quà cho các chị em nữ tại đơn vị và trao 20 suất khen thưởng cho 20 chị có thành tích tốt trong công tác vừa tham gia chống dịch vừa đảm bảo hiệu quả công tác sản xuất.

Trong giai đoạn dịch bệnh Covid-19 diễn ra phức tạp, việc thực hiện nhiệm vụ chính trị và vừa đảm bảo tốt cuộc sống của mỗi gia đình hết sức khó khăn, việc đi lại để tham gia sản xuất gặp nhiều trở ngại, nhưng các chị em luôn cố gắng khắc phục khó khăn, vừa thực hiện nghiêm công tác chống dịch vừa thực hiện có hiệu quả công tác sãn xuất. tiêu biểu như chị Nguyễn Thị Hồng Thái tổ trưởng Tổ Khai thác 8, trong thời gian dịch bệnh diễn ra chị đã chấp hành sự chỉ đạo của Ban Giám đốc Nông trường cùng công nhân người đồng bào H’Mông sống tại khu vực nhà lưu trú, dời đến lán trại tại lô 284 để ở và làm việc, dù trong điều kiện khó khăn về vật chất, hạn chế các thông tin truyền thông nhưng chị đã cùng anh chị em trong tổ bám lô và hoàn thành nhiêm vụ được giao. Các chị Hồ Thị Thúy Trinh, Lê Thị Bích Thảo, Lê Thị Mỹ Linh, là những Tổ trưởng khai thác nữ của đơn vị đã luôn đeo bám lô, vận động CNLĐ thực hiện nghiêm công tác chống dịch, dù khó khăn nhưng các chị đã vận động CNLĐ trong tổ thực hiện đúng nội quy đơn vị và hoàn thành tốt nhiệm vụ của đơn vị giao.

Có thể nói đây là hoạt động mang lại ý nghĩa thiết thực cho chị em nữ tại đơn vị trong tình hình đại dịch Covid-19 diễn biến phức tạp, dù khó khăn BTV.CĐCS đã chủ động đến các Tổ trao những món quà nhỏ và lời chúc yêu thương đến chị em trong đơn vị.

Ngày 20/10 ngày dành riêng cho chị em phụ nữ, xin chúc chị em luôn vui khỏe, hạnh phúc luôn là hậu phương vững chắc để xây dựng gia đình hạnh phúc, là những người bà, người mẹ, người chị, mẫu mực là tấm gương sáng trong cuộc sống và trong lao động.

LÊ THỊ CAM